Top 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và bệnh viện nào

Ngày 21/05/2024

Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất hay cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân bị hôi nách. Nhắc đến chứng bệnh hôi nách, tuy đây không phải là chứng bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh, thế nhưng chắc chắn đây là chứng bệnh mà làm cho rất nhiều người phải lo lắng, sợ hãi và cảm thấy tự ti khi đứng gần với những người xung quanh. Cho nên hiện nay, đã có rất nhiều người tìm hiểu về cách chữa trị bệnh hôi nách cũng như địa chỉ uy tín chữa trị được chứng bệnh này. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của các chuyên gia chia sẻ về địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội, để có thể giúp mọi người tham khảo và lựa chọn ra những địa chỉ điều trị bệnh hôi nách phù hợp.

Chữa hôi nách ở đâu? 10 địa chỉ bệnh viện chữa hôi nách ở Hà Nội uy tín hiện nay như: Phòng khám Đa khoa Thái Hà, chữa hôi nách ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, địa chỉ chữa hôi nách ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, trị hôi nách ở Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp, Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại sao cần phải chữa trị chứng bệnh hôi nách?

Hôi nách là tình trạng các tuyến mồ hôi dưới nách tăng bài tiết bã nhờn chứa nhiều acid béo và protein khiến cho vi khuẩn có cơ hội phát triển gây ra mùi hôi khó chịu.

Các chuyên gia cho biết, tuy chứng bệnh hôi nách không có ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc bệnh, thế nhưng lại có tác động lớn gây ra nhiều những ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày của người mắc bệnh. Một số những ảnh hưởng tiêu biểu cần được biết đến như:

Có thể thấy chứng bệnh hôi nách đem lại những ảnh hưởng như thế nào với người mắc bệnh, Bởi vậy mà khi mắc chứng bệnh này, mọi người nên chủ động đi thăm khám để được điều trị sớm nhất có thể.

Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ chữa hôi nách tốt, uy tín ở Hà Nội

Hiện nay có thể thấy được rằng Hà Nội là nơi có rất nhiều những địa chỉ cơ sở y tế mọc lên, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt, cũng uy tín. Để lựa chọn ra được một địa chỉ chữa trị bệnh hôi nách uy tín tại Hà Nội, trước tiên chúng ta cần phải có những tiêu chí đánh giá chung xem địa chỉ đó có thực sự tốt hay không. Theo các chuyên gia cho biết, để tìm được một cơ sở chữa trị bệnh hôi nách chất lượng, an toàn và uy tín, chúng ta cần dựa theo những tiêu chí dưới đây:

10 Địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất uy tín tại Hà Nội

Chữa hôi nách ở đâu tốt nhất hiện nay hay cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào uy tín? Và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc 10 địa chỉ chữa hôi nách ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.

  1. Phòng khám Đa khoa Thái Hà
  2. Chữa hôi nách ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  3. Địa chỉ chữa hôi nách ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương
  4. Trị hôi nách ở Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
  5. Cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Bạch Mai
  6. Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp
  7. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa
  8. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
  9. Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp
  10. Bệnh viện Xanh Pôn

Dưới đây là những địa chỉ chữa hôi nách tốt nhất, uy tín tại Hà Nội, được rất nhiều những chuyên gia nhận xét, đánh giá cao từ chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng đến thái độ làm việc. Qua đây giúp mọi người có thể tham khảo, lựa chọn ra được địa chỉ chữa bệnh phù hợp.

1. Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Phòng khám Đa khoa Thái Hà luôn là cái tên quen thuộc, được nhắc đến đầu tiên khi nói về những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng trong khu vực thành phố Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tiếp nhận và điều trị cho vô số những bệnh án trong đó có bệnh hôi nách.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà, không chỉ là cơ sở luôn được các chuyên gia y tế đánh giá cao mà những bệnh nhân, người nhà bệnh đã và đang thăm khám, chữa trị bệnh tại đây đều rất hài lòng, tin tưởng và luôn có những phản hồi tốt, tích cực, bởi lẽ phòng khám luôn không ngừng hội nhập, phát triển, đáp ứng đầy đủ những yếu tố, khẳng định mình là một trong những cơ sở y tế uy tín, tốt ở nội thành Hà Nội, những yếu tố phải kể đến như:

Đáp ứng đầy đủ mặt cơ sở pháp lý 

Phòng khám Đa khoa đã được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động với đầy đủ những giấy tờ chứng nhận cho phép phòng khám được khám, chẩn đoán, chữa trị các bệnh lý sản phụ khoa, bệnh lý nam khoa, các bệnh xã hội, các bệnh liên quan về đường hậu môn – trực tràng, thực hiện nạo phá thai an toàn và chữa trị bệnh hôi nách.

Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Đa khoa Thái Hà luôn nằm trong top những cơ sở y tế uy tín chất lượng, bởi lẽ phòng khám là nơi quy tụ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong công cuộc khám, chữa bệnh hôi nách. Những bác sĩ chuyên khoa làm việc tại phòng khám cũng đã có kinh nghiệm nhiều năm công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước.

Là nơi đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng

Phòng khám được xây dựng tại vị trí đi lại thuận tiện, không quá khó khăn để tìm kiếm. Phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, đầy đủ vật chất, hệ thống phòng khám cũng đạt tiêu chuẩn với đầy đủ những phòng ban, phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng chụp X-quang,…, nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho các bệnh nhân đến đây thăm khám và chữa trị bệnh hôi nách.

Phòng khám luôn luôn chú trọng vào đầu tư các thiết bị y tế, đạt chuẩn 

Phòng khám Đa khoa Thái hà luôn luôn chú trọng vào việc đầu tư các thiết bị y tế đạt đủ tiêu chuẩn và được kiểm định rõ ràng từ bộ y tế. Những máy móc, thiết bị vật tư y tế sử dụng trong việc khám chữa bệnh tại phòng khám, đa phần đều được nhập từ các nước phát triển về ngành y học phát triển, tất cả những thiết bị nhập về đều được kiểm định, xác định vô trùng rồi mới đem vào sử dụng, chính vì thế mà bệnh nhân có thể yên tâm khi đến đây thăm khám, chữa trị bệnh hôi nách.

Dịch vụ y tế tại phòng khám luôn chu đáo và nhiệt tình

Tất cả những bệnh nhân đến với phòng khám Đa khoa Thái Hà có thể yên tâm về dịch vụ y tế tại đây, mọi người sẽ được các nhân viên y tế giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết để việc thăm khám diễn ra nhanh, thuận lợi.

 

Ngoài ra phòng khám luôn có một đội ngũ tư vấn viên online nhằm giải đáp miễn phí những thắc mắc cho các bệnh nhân không thể đến tận phòng khám được, cũng như giúp bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trước.

Phương pháp chữa trị bệnh hôi nách đang được áp dụng tại phòng khám

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh hôi nách bằng phương pháp tiểu phẫu truyền thống, liệu pháp chữa trị bằng laser, phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ LSG và xâm lấn tối thiểu 360, giúp người bệnh loại bỏ triệt để mùi hôi nách, không tái phát lại bệnh.

Phương pháp chữa trị bệnh hôi nách bằng tiểu phẫu:

Phương pháp này nhằm cắt bỏ hết toàn bộ tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay của người bệnh, thời gian phẫu thuật diễn tra trong khoảng 1 giờ 30 phút, thời gian phục hồi của bệnh nhân sau phẫu thuật sẽ mất khoảng 30 ngày.

Sau khi phẫu thuật, vùng nách sẽ có nhiều vết khâu, gây khuyết hụt vùng da cục bộ, phương pháp này sẽ làm người bệnh mất máu nhiều. 

Phương pháp chữa trị bệnh hôi nách bằng laser:

Nguyên lý hoạt động của phương pháp laser khá đơn giản: chủ yếu sử dụng tia laser nhằm phá hủy cấu trúc tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng. 

Phương pháp này có thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 1 giờ, người bệnh có thể phục hồi sau 7 ngày đến 10 ngày.

Phương pháp laser không gây ra hiện tượng chảy máu, hiệu quả điều trị bệnh tương đối cao.

Chữa trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ LSG:

Với phương pháp này, bác sĩ điều trị sẽ rạch một vết thương nhỏ trên vùng da dưới cánh tay có chứa tuyến mồ hôi, nhằm phá hủy cấu trúc tuyến mồ hôi và đưa hết dịch ra bên ngoài.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu LSG được thực hiện trong khoảng 30 phút đồng hồ và phục hồi sau 7 ngày thực hiện phẫu thuật. 

Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm: Sau khi phẫu thuật những tổn thương đem lại vô cùng nhỏ, mất ít máu, không gây ra những đau đớn cho bệnh nhân, không để lại sẹo. Hiệu quả chữa trị tương tối tốt, chỉ mất một lần điều trị và không tái phát lại bệnh.

Chữa trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu 360:

Với phương pháp này, trong việc chữa trị hôi nách có thể quan sát 360 độ giúp bác sĩ loại bỏ các tuyến mồ hôi một cách tuyệt đối, giúp nâng cao khả năng kiểm soát liệu trình.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu 360 chỉ cần thực hiện điều trị trong 30 phút, thời gian phục hồi cho bệnh nhân sau phẫu thuật chỉ mất khoảng 7 ngày. 

Phương pháp này gây ra những tổn thương khá nhỏ, quan sát được 360 độ không làm ảnh hưởng đến các vùng khác, không gây ra đau đớn, không gây chảy máu, thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, bệnh nhân chỉ cần thực hiện chữa trị 1 lần và không bị tái phát lại bệnh.

Chi phí khám, chữa chứng bệnh hôi nách tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Đối với phòng khám đa khoa Thái Hà, tại đây tất cả những chi phí thực hiện khám chữa bệnh tại đây đều được phòng khám công khai một cách minh bạch, tất cả các loại giá đều được niêm yết theo quy định về giá của sở y tế thành phố Hà Nội.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đang có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho những bệnh nhân đặt trước lịch thăm khám và chữa bệnh hôi nách:

Để nhận được những ưu đãi trên, bệnh nhân chỉ cần gọi qua số hotline hoặc nhấn vào khung chat trực tuyến trên website của phòng khám, để đặt lịch hẹn khám, chữa bệnh hôi nách trước khi đến với phòng khám.

Với tất cả những yếu tố trên, có thể thấy được rằng phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám đạt đầy đủ những tiêu chuẩn là một trong những địa chỉ chữa hôi nách tốt, uy tín trong khu vực Hà Nội. Chính vì vậy mà bệnh nhân có thể an tâm khi đến đây thăm khám cũng như chữa bệnh.

Phá thai an toàn khi không may mang thai

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Nằm tại số 1 đường Tôn Thất Tùng – Phường Kim Liên – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo chủ trương và quyết định của Bộ y tế, bệnh viện cũng là cơ sở y tế trực thuộc Đại học Y Hà Nội. Từ thời điểm thành lập đến nay, trải qua quá trình hội nhập và phát triển, bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn được các chuyên gia y tế đánh giá cao là một trong những bệnh viện hàng đầu thuộc khu vực miền Bắc. Bệnh viện có quy mô khá lớn với gần 500 giường bệnh, có đến 34 đơn vị gồm 7 phòng ban chức năng, 6 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng. 

Bệnh viện chất lượng, uy tín từ cơ sở vật chất đạt chuẩn xanh, sạch, đẹp, trang thiết bị y tế luôn được chú trọng đầu tư. Bệnh viện còn là nơi đi đầu về ứng dụng và phát triển kỹ thuật công nghệ cao, tiên tiến lần đầu tại Việt Nam, và được duyệt tiến hành thực hiện từ bộ y tế trong các lĩnh vực: Tim mạch, cấp cứu, gây mê hồi sức, ung bướu, chẩn đoán hình ảnh,…

Bệnh viện còn là nơi quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong công cuộc khám chữa bệnh. Nhiều các y, bác sĩ công tác và làm việc tại đây đều đạt được trình độ cao như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ.

Tuy nhiên thì bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng luôn ở trong tình trạng quá tải, có ngày bệnh viện phải tiếp nhận gần 3000 bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các loại bệnh. Vì vậy nếu bạn lựa chọn bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi đến thăm khám và chữa trị bệnh hôi nách thì nên chủ động đi sớm một chút.

3. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Địa chỉ: Nằm ở số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần – Từ 7h30 đến 16h30.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương tiền thân là viện nghiên cứu Đông Y được thành lập vào năm 1957, trải qua quãng thời gian hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện ngày càng chú trọng vào việc đầu tư mở rộng, nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng một cách đầy đủ, khang trang hơn và cung cấp đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, xứng đáng là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín trong khu vực thành phố Hà Nội.

Hiện nay với sự hội nhập y tế quốc tế, bệnh viện ngoài hội nhập với nền y học thế giới hiện đại, cũng như nền y học cổ truyền của các nước trên thế giới và các nước trong khu vực ra thì song song với đó bệnh viện luôn từng bước hiện đại hóa trên quan điểm giữ vững và phát huy nền Y học cổ truyền của Việt Nam.

Đến nay bệnh viện đã có quy mô khá lớn với hơn 630 giường bệnh, cùng với 34 khoa, trung tâm gồm các khoa như: Khoa khám bệnh, khoa ngoại, khoa kiểm soát và điều trị ung bướu, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh,…. Bệnh viện cũng là cơ sở y tế quy tụ nhiều những y, bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa các loại bệnh.

4. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Địa chỉ: Nằm ở số 1 phố Trần Hưng Đạo – Phường Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, hàng tuần – Từ 6h30 đến 17h00.

Ngoài ra bệnh viện có khoa khám theo yêu cầu làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện của quốc gia trực thuộc Bộ quốc phòng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các quân nhân, cán bộ cấp cao trong quân đội nhân dân, cán bộ cấp cao của Đảng – Nhà nước Việt Nam và người dân trên địa bàn cả nước.

Bệnh viện có quy mô khá lớn bao gồm 12 phòng ban, 7 viện, trung tâm 33 khoa có nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi quy tụ những y bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa các loại bệnh, trong đó có bệnh hôi nách. Các bác sĩ làm việc tại đây còn giữ những chức vụ cao như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ được đào tạo bởi học viện Quân Y.

Bệnh viện có diện tích khá lớn, với cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, cơ sở vật chất đầy đủ, với nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại.

Lưu ý nhỏ cho mọi người đang có nhu cầu đến bệnh viện Quân đội 108 thăm khám và chữa trị bệnh hôi nách, mọi người nên sắp xếp thời gian đi sớm để xếp hàng, bởi vì bệnh viện Quân Đội 108 luôn ở trong tình trạng quá tải, do lượng bệnh nhân đến đây thăm khám mỗi ngày rất đông. 

5. Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Nằm ở số 78 đường Giải Phóng – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, hàng tuần 

Sáng: Từ 6h30 đến 12h00 – Chiều: Từ 13h30 đến 18h00

Riêng thứ 7 và chủ nhật, bệnh nhân có thể khám ở khoa khám bệnh theo yêu cầu.

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện thuộc tuyến đầu của đất nước, là bệnh viện nhận được rất nhiều những bằng khen, danh hiệu cao quý từ Thủ tướng chính phủ. Hiện nay, bệnh viện có quy mô rất lớn lên đến 1900 giường bệnh, có đến 55 đơn vị trực thuộc bao gồm 3 viện, 8 trung tâm, 12 phòng ban chức năng, 23 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng, 1 đơn vị Trường cao đẳng y tế, 1 đơn vị dịch vụ.

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế có trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ, là nơi quy tụ những y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cũng như có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa các loại bệnh, trong đó có bệnh hôi nách.

Thế nhưng bệnh viện Bạch Mai luôn ở trong tình trạng quá tải, do lượng bệnh nhân đến đây khám chữa bệnh trong ngày vô cùng nhiều, bạn nên chủ động trong việc di chuyển cũng như thời gian, nên đến sớm để xếp hàng.

6. Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

Địa chỉ: Cơ sở I: Nằm trên Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần – Từ 7h30 đến 16h30.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp được thành lập vào năm 1967, trải qua quãng thời gian hình thành, phát triển và trưởng thành đến nay bệnh viện đã phát triển lớn mạnh nằm trong top những bệnh viện hạng I của đất nước. Bệnh viện có quy mô khá lớn gồm 520 giường bệnh với 7 phòng, 26 khoa và 2 trung tâm.

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang cùng với những thiết bị y tế tiến tiến hiện đại đồng bộ, những năm gần đây bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp còn trở thành cơ sở thực hành chính cho sinh viên các trường đại học y danh giá như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Liege – Vương quốc Bỉ, Đại học Y tế công cộng,…

Bệnh viện còn là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ cao cũng như dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh, đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc chữa trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Bệnh viện còn là cơ sở y tế được chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất.

7. Bệnh viện Đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: Nằm ở ngõ 108 phố Nguyễn Lương Bằng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc: Làm tất cả các ngày trong tuần – Từ 7h00 đến 18h00

Một trong những cơ sở y tế tốt, uy tín tại khu vực thành phố Hà Nội chắc hẳn phải có bệnh viện Đa khoa Đống Đa, từ thời điểm được thành cho đến nay trải qua quãng thời gian thay đổi, hội nhập và phát triển, bệnh viện vẫn luôn không ngừng cố gắng để phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngành Y học Việt Nam.

Cũng giống như những cơ sở y tế uy tín khác, bệnh viện Đa khoa Đống Đa là nơi sở hữu, quy tụ những y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và chữa trị bệnh hôi nách. Những y, bác sĩ làm việc tại đây luôn có trách nhiệm cao, tận tâm, tận tụy nhiệt tình chăm sóc, chữa trị cho bệnh nhân.

Bệnh viện cũng là nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, cơ sở hạ tầng khang trang thoáng mát, sạch sẽ, dụng cụ y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt đủ tiêu chuẩn của bộ y tế, ngoài ra bệnh viện còn rất chú trọng đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại.

Tuy nhiên thì theo các chuyên gia y tế nhận định, bệnh viện Đa khoa Đống Đa có mức chi phí khám chữa bệnh cao hơn những bệnh viện công lập khác trên địa bàn Hà Nội một chút.

8. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: Nằm tại số 380 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần – Từ 8h00 đến 20h00.

Phòng khám đa khoa Hưng thịnh cũng là một trong những phòng khám uy tín, tốt ở khu vực thành phố Hà Nội được đánh giá bởi các chuyên gia, phòng khám là cơ sở y tế đã được Sở y tế Hà nội cấp phép hoạt động từ năm 2014, với chuyên môn khám chữa các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh về đường hậu môn – trực tràng, thực hiện nạo phá thai an toàn, chữa trị bệnh hôi nách.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là cơ sở y tế hội tụ đầy đủ những yếu tố theo tiêu chuẩn của bộ y tế về cơ sở vật chất đầy đủ, hạ tầng khang trang, thiết bị y tế tiến tiến và hiện đại. Phòng khám cũng là nơi quy tụ những y, bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, tay nghề dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hôi nách.

Phòng khám có mức chi phí thăm khám và chữa trị bệnh hôi nách cũng rất hài hòa, phù hợp với mức thu nhập trung bình của người bệnh, mức giá khám, chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai minh bạch, và báo giá trước cho bệnh nhân trước khi bệnh nhân tiến hành khám hoặc điều trị bệnh.

Chính vì vậy mà bệnh nhân nào đang có nhu cầu thăm khám và chữa trị bệnh hôi nách muốn lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng không cần phải quá lo lắng về mức giá cả, chi phí tại đây.

Trên đây là tất cả những thông tin về địa chỉ chữa bệnh hôi nách tốt nhất, uy tín tại khu vực thành phố Hà Nội, được các chuyên gia chia sẻ. Mọi người ai đang ở trong tình trạng mắc chứng bệnh hôi nách có thể tham khảo, lựa chọn ra cơ sở thích hợp để đi thăm khám và điều trị bệnh kịp thời, tránh để bệnh diễn ra trong thời gian dài gây ra những ảnh hưởng đời sống sinh hoạt của bản thân.